Rượu Gừng Nghệ 365

Rượu Gừng Nghệ Hạ Thổ Bách Nhật.

Công ty cổ phần tinh bột nghệ 365 là công ty đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại đạt chứng chỉ bộ y tế cấp với sản phẩm RƯỢU GỪNG NGHỆ HẠ THỔ BÁCH NHẬT. Chúng tôi tự hào mang đến cho người dùng sản phẩm tốt nhất giúp mọi người sử dụng với nhiều mục đích như chữa bệnh,cải thiện sức khỏe và làm đẹp trong cuộc sống thường nhật.

01 CHAI SẢN PHẨM THỂ TÍCH 1 LÍT   giá 250.000 VNĐ –  chỉ còn 180.000 VNĐ

Rượu Gừng Nghệ HẠ THỔ BÁCH NHẬT Là Gì ?

Rượu gừng nghệ là được coi là 'cứu cánh' hiệu quả cho chị em sau sinh với những công dụng tuyệt vời như trị rạn da, giúp giảm mỡ bụng.sản phẩm rượu gừng nghệ được chiết xuất từ củ nghệ tươi ,gừng tươi và một số thảo dược qua nhiều quá trình chưng cất phân đoạn như : 

- Củ nghệ tươi được làm sạch thái lát mỏng.

- Để giáo nước. 

- Củ gừng già tươi rửa sạch thái lát mỏng.

- Xử lý những nhất không có lợi,những chất độc trong hỗn hợp trước khi ngâm.

- Rượu gạo trắng được lên men tự nhiên.

- một số thảo dược bí truyền khác.

- Sản phẩm tạo thành sẽ được kiểm nghiệm của bộ y tế để xác định thành phần trong sản phẩm là an toàn.

Liên Hệ Mua Hàng : 0985 866 374

 


Tác Dụng của Rượu Gừng Nghệ Bách Nhật 

tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Sử dụng cho việc giảm béo bụng,rạn bụng sau sinh ,là một vị thuốc quý trong y học: Nghệ từ xưa đã được coi là một vị thuốc quý để sử dụng trong đông y của các bậc thầy về chữa bệnh. .

tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Sử dụng rượu gừng nghệ để điều trị rạn da mãn tính là một phương pháp điều trị được cả đông và tây y lựa chọn bởi nó mang lại hiệu quả cao sau quá trình sử dụng.Tác dụng của rượu gừng nghệ hạ thổ bách nhật được coi như một thần dược giúp cho người bệnh thay đổi tình trạng bị rạn da.

tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Về những tác dụng bên cành của tinh bột nghệ thì bất kể người sử dụng nào cũng đều nhận định : sau khi sử dụng rượu gừng nghệ nguyên chất 365 thì có những cải thiện rõ rệt trong tuyến nội tiết,bản thân cảm thấy khỏe mạnh hơn,tuyến ngoại da được ổn định hơn rất nhiều và vô vàn những tác dụng khác nữa.....

tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Ngoài ra,rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn rượu gừng nghệ là một thứ mỹ phẩm giúp làm mình trở nên xinh đẹp hấp dẫn hơn bởi những tác dụng về da mà rượu gừng nghệ  365 đem lại......

 

 

Liên Hệ Mua Hàng : 0985 866 374

yes Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin TÁC DỤNG CỦA RƯỢU GỪNG NGHỆ VỚI BÀ MẸ SAU SINH

Rượu gừng nghệ có rất nhiều tác dụng trong làm đẹp, trong đó có những tác dụng như sau

tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Tác dụng làm trắng da 1 cách tự nhiên và rất an toàn.Sử dụng rượu gừng nghệ là biện pháp nhiều thẩm mỹ viện nổi tiếng đang sử dụng.

tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Tác dụng giảm mỡ bụng thì chắc hẳn không ai có thể phủ nhận.Rượu gừng nghệ hạ thổ bách nhật 365 là một sản phẩm giảm mỡ bụng hữu hiệu nhất.

tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Rượu gừng nghệ làm làn da của các mẹ sau sinh trở lại như khi chưa mang bầu......

tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Ngoài ra rượu gừng nghệ hạ thổ bách nhật của chúng tôi cung cấp còn có rất nhiều tác dụng như giúp cho got sen hồng hơn,tẩy lão hóa,thu nhỏ lỗ chân lông.....Có thể là vô vàn tác dụng.


yes Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin NHỮNG SAI LẦM VÌ TIN DÙNG NHỮNG SẢN PHẨM RƯỢU GỪNG NGHỆ KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT SỨ VỚI GIÁ RẺ

tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Ảnh hưởng trực tiếp :

Khi sử dụng phải những sản phẩm rượu gừng nghệ không rõ nguồn gốc xuất sứ ,những sản phẩm rượu gừng nghệ giá rẻ chất lượng kém có thể ngay lập tức các bạn sẽ cảm thấy ngứa rát và mẩn đỏ rất khó chị.(chú ý hiện nay trên thị trường có rất nhiều SP được sản xuất chui lủi trong quá trình sản xuất có dùng các chất hóa học để làm nhanh quá trình sản xuất).Khi mắc phải một trong các triệu trứng trên nên rửa sạch ngay vùng da đã sử dụng và ngay lập tức đến cơ quan y tế gần đó nhất để xử lý.

tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Ảnh hưởng lâu dài : 

Trong quá trình sử dụng rượu gừng nghệ không đảm bảo có thể một số trường hợp ngay lập tức chưa có biểu hiện lâm sàng trên cớ thể,chưa bị ảnh hưởng trực tiếp do cơ thể còn khỏe mạnh nhưng sau một thời gian có thể trên 6 tháng mới thấy được những triệu trứng trên cơ thể.Việc bệnh âm bên trong người rất nguy hiểm nó sẽ kết hợp với những tế bào bệnh nguy hiểm có thể gây ra ung thư.Đó là sự ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của bản thân người sử dụng và những người bên cạnh.

tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Ảnh hưởng gián tiếp :

Khi 1 người sử dụng các sản phẩm rượu gừng nghệ ko đạt tiêu chuẩn thì người bị ảnh hưởng đầu tiên là chính ngườ đó tuy nhiên ảnh hưởng của việc giới thiệu cho bạn bè còn là một thứ đáng sợ hơn nhiều.Vì vậy chúng tôi khuyến cáo các bạn nên tìm hiểu thật kỹ sản phẩm này trước khi mua để tranh gặp phải những điều không may mắn.

yes Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin NHỮNG ƯU VIỆT CỦA RƯỢU GỪNG NGHỆ BÁCH NHẬT 

tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Sản phẩm làm từ củ  nghệ già,nghệ sạch HƯNG YÊN.
tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Củ gừng già tây bắc.
tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Rượu trắng nên men tự nhiên độ cồn thích hợp.(Chú ý nếu độ còn quá cao sẽ ảnh hưởng gây nên bỏng rát cho da.)
tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Không sử dụng chất phụ gia hay hóa chất trong quá trình sản xuất sản phẩm.Rượu được ngâm trong vòng 100 ngày để chất lượng đạt hiệu quả nhất.
tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Chúng tôi có đội ngũ tư vấn cho khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất
tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Sử dụng sản phẩm thay thế cho việc sử dụng thuốc tây hay các loại mỹ phẩm là một cách an toàn để tự bảo vệ bản thân mình.Hơn nữa giá thành của sản phẩm lại rất hợp lý vì vậy ai cũng có thể mua và sử dụng được.

  Liên Hệ Mua Hàng : 0985 866 374

01 chai rượu gừng nghệ 1 lít có giá 200.000 vnđ.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM RƯỢU GỪNG NGHỆ BÁCH NHẬT ?

Thành phần sản phẩm chất lượng, đã được kiểm nghiệm bởi bộ y tế.

tra xanh 1401 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Thành phần:100% sản phẩm được làm từ những củ nghệ giàu curumin được trồng trong môi trường thích hợp nhất để có được cốt rượu ngâm chuẩn,phương pháp chế biến chuẩn về sinh an toàn và đảm bảo nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chứng chỉ BỘ Y TẾ CẤP PHÉP cho sản phẩm TINH BỘT NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI
Boyte1 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Sản phẩm đạt đầy đủ chứng chỉ bộ y tế về tiêu chuẩn  chất lượng, khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm , chúng tôi cam kết khách hàng sẽ hài lòng sau 1 tuần sử dụng!
 

 

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI

Một đơn vị đi tiên phong lĩnh vực cung cấp sản phẩm an toàn tới cho người dùng chúng tôi :

Có hệ thống chi nhánh lớn,khách hàng tại các tỉnh thành xa đều có thể dễ dàng mua được sản phẩm của chúng tôi ,chỉ cần liên lạc với hotline của chúng tôi các bạn sẽ có được hướng dẫn và cách mua hàng đơn giản nhất.Chúng tôi luôn có dịch vụ hậu mãi chi ân khách hàng.

Sản phẩm được chứng nhận an toàn mà chưa một đơn vị nào có được.

Bảo quản: nơi khô thoáng, mát .

 

Chú ýThực tế cho thấy nhiều người điều trị chữa bệnh làm đẹp,giảm béo bằng thuốc tây các loại mỹ phẩm hóa chất, vật lý trị liệu đều khó đạt hiệu quả cao là không thể điều trị tận gốc của căng nguyên vấn đề. Hơn nữa khi sử dụng thuốc tây,hóa chất hay có tác dụng phụ nguy hiểm cho người dùng… Để đạt được những gì mong muốn thì sản phẩm rượu gừng nghệ hạ thổ bách nhật 365 BỘ Y TẾ là phương pháp tối ưu nhất.