Uống tinh bột nghệ có nóng không

Sản phẩm tinh bột nghệ hay bột nghệ đã tách tinh dầu của đề tài khoa học công nghệ trọng điểm cấp nhà nước KC-05-07/06-10. Nghệ có hàm lượng curcumin cao nhất trong cả nước và giá thành cũng đắt hơn nghệ vùng khác ). Vì vậy khách hàng luôn luôn yên tâm về chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Bột nghệ đã được làm sạch và tách tinh dầu nên hoàn toàn tốt cho cơ thể và không gây nóng.

      

  Nghệ Hưng Yên có màu vàng đẹp và hàm lượng cucurmin rât cao

Công ty chúng tôi sản xuất với khối lượng lớn nên chi phí cũng rẻ hơn là sản xuất nhỏ lẻ., Hơn nữa họ cũng chưa tách được tinh dầu trong nghệ,dầu nghệ rất nóng không tốt cho cơ thể. Đã gọi là tinh bột thì phải tách được hết tinh dầu trong nghệ ra. (Hiện nay ở Việt Nam gần như là không có chỗ tách được tinh dầu nghệ với số lượng lớn )

Trong bột nghệ chủ yếu có chất cucurmin rất tốt với da và sức khỏe , Nguyên liệu làm bột nghệ của cty là loại nghệ tốt nhất mua ở vùng Hưng Yên, được đánh giá là vùng nghệ tốt nhất cả nước, nghệ cho hàm lượng cucurmin rất cao,trong Nam ngoài Bắc những cơ sở sản xuất chất lượng tốt luôn lấy nghệ ở vùng này.Nghệ những vùng Hà Giang,Nghệ An,Đồng Nai có giá rẻ hơn nghệ Hưng Yên giá chỉ bằng 1 nửa và hàm lượng curcumin không cao hơn nữa không có màu vàng đẹp như nghệ Hưng Yên.